Mạng lưới đường sắt và các loại tàu điện

Intercity/Eurocity (IC/EC)

Tàu Intercity (IC) và Eurocity (EC) đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Intercity (IC) truyền thống kết nối các thành phố chính của Đức. Eurocity (EC) kết nối các thành phố chính của châu Âu với Đức. Bạn chỉ cần mất chưa đầy 5 giờ đồng hồ cho chuyến tàu thẳng từ Berlin tới Prague hay chưa đầy 6 giờ cho chuyến tàu từ Berlin đi Warsaw.

Hầu hết tất cả các tàu Intercity và Eurocity đều được trang bị hệ thống nhà hàng hoặc quầy rượu nhỏ. Khoang hạng Nhất được phục vụ tại chỗ, khoang hạng Thường cung cấp thức ăn nhẹ và nước uống tại một số tuyến tàu chính. Ghế ngồi thoải mái và chỗ để chân rộng tối đa hóa sự tiện nghi cho khách hàng.

Mạng lưới tàu nội địa (RE, RB, S-Bahn)

Tàu Regional-Express (RE) của Deutsche Bahn

Hoạt động trong nội địa Đức, kết nối các thị trấn và trung tâm địa phương. Đây là một “sản phẩm nhanh” với mức giá thấp và nối chuyến nhanh chóng. RE tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt giữa các thành phố và địa phương.

Regionalbahn (RB)

Hoạt động chính là vận tải địa phương và cũng hỗ trợ cho tàu Regional-Express, một số tuyến tàu Intercity.

Tàu S-Bahn kết nối các điểm đến trong trung tâm thành phố với tần suất hoạt động cao.

City Night Line

City Night Line là loại tàu đêm cao cấp có trang bị giường ngủ, giúp bạn di chuyển tới các thành phố thuộc Đức, Đan Mạch, Pháp, Áo, Ý, Cộng hòa Séc, Thụy Điển hay Hà Lan. Hãy tận hưởng kỳ du lịch đầy thú vị sau một chuyến đi thoải mái và một giấc ngủ dài. Có ba khoang được thiết kế khác nhau, đem lại sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

railpass

Ảnh minh họa: internet

In college admission essay conclusion an address entitled creating career and personal success building 3-d leadership, holden shared her career journey, pinpointing what she thinks has been central to her success.