Tàu điện và sơ đồ chỗ ngồi

Hạng ghế 1st class- sub menu Hạng vé tàu

Tàu điện ICE- tàu điện nhanh nhất và hiện đại nhất

Tàu ICE (Intercity-Express) là phương tiện nhanh nhất và thoải mái nhất để đi lại trên hệ thống giao thông của DB Bahn. Tốc độ của tàu lên đến 320km/h với trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn cao.

Chiến ICE đầu tiên được đưa vào khai thác năm 1991 và cho tới nay đã có đến 5 phiên bản. ICE 1, 2, 3, T và Sprinter. Các loại tàu sẽ kết nối các thành phố lớn ở Đức lại với nhau hoặc kết nối các điểm đến quốc tế khác ở Thụy Sỹ, Áo, Bỉ, Hà Lan. Thềm ga song song cho việc đổi tàu từ chiếc tàu ICE này qua chiếc tàu ICE khác mà không phải mất thời gian di chuyển giữa hai chuyến tàu trên rất nhiều nhà ga. Các chuyến tàu ICE đều có hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Chuyến đi thoải mái của bạn được bảo đảm: Có rất nhiều sự lựa chọn về ghế ngồi. Bất kỳ nơi nào từ trên mạng hay quầy bán vé bạn đều có cơ hội được lựa chọn loại ghế ngồi phù hợp như ngồi ở lối đi hay cửa sổ, mặt đối mặt hay theo hàng, hay là ghế với bàn. Bạn cũng có thể được yêu cầu ghế ngồi ở khu vực có thể gọi được điện thoại, hoặc khoang yên tĩnh nếu bạn thích. Tất cả các chuyến tàu ICE đều rất thân thiện với gia đình hoặc người sử dụng, với những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho người tàn tật hoặc trẻ em nhỏ trong gia đình.

Tàu đêm City Night Line

Có 3 loại khoang tàu đêm City Night Line bao gồm khoang giường ngủ (Sleepers), khoang giường nằm (Couchettes) và khoang ghế ngồi (Seat)

1- Khoang giường ngủ (Sleepers) của City Night Lin

Khoang giường ngủ đặc biệt là cách thoải mái nhất để di chuyển bằng City Night Line. Bạn có sự lựa chọn giữa khoang giường ngủ Đặc biệt (Deluxe) hoặc Phổ thông (Economy).

Mỗi khoang có bồn rửa riêng, chăn lông vũ, gối ôm, khăn rửa mặt, khăn tắm, xà phòng. Hành khách còn được thưởng thước bữa sáng và được phục vụ tại khoang. Tất cả các khoang đều được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Có hai loại trong khoang giường ngủ bao gồm:

Double-deck sleeping car:Double deck sleeping car tàu City Night Line - sub menu Sơ đồ chỗ ngồi

Đây là khoang giường ngủ được thiết kế cho hai đến bốn người với hai hạng là Phổ thông và hạng Nhất.

Comfortline sleeping car

Khoang dùng cho một đến 3 hành khách

2- Khoang giường Nằm của City Night Line

Khoang giường Nằm là sự lựa chọn lý tưởng cho nhóm, gia đình hoặc những hành khách muốn có mức giá tốt. Mỗi khoang có 6 giường nằm, có thể book từng giường hoặc toàn bộ khoang. City Night Line còn cung cấp những khoang riêng biệt cho từng giới tính theo yêu cầu.

Mỗi khoang sẽ cung cấp chăn, gối và những đồ dùng để ngủ khác. Mỗi khoang cũng được trang bị đồ dùng tắm rửa và toilet. Nhiệt độ trong phòng sẽ được điều chỉnh tùy theo nhiệt độ bên ngoài. Thường nhiệt độ sẽ ổn định khi tất cả các cửa sổ đã được đóng kín.

3- Khoang ghế ngồi ở tàu đêm City Night Line

Đây là cách tiết kiệm nhất để đi lại trên tàu đêm City Night Line

Tùy thuộc vào hành trình, khoang mở thuận tiện với ghế ngồi có thể nghiêng ra sau hay khoang với 6 ghế ngồi có thể được sử dụng. Mỗi khoang cũng trang bị thiết bị vệ sinh cá nhân.

A captioned photo album of particularly proud moments or a decision-making https://eduessayhelper.org/ flow chart visualizing how you decide to spend your free time could show your creativity and willingness to put special effort into your stern application.