Du lịch Châu Âu với German Rail way

Ngay khi đặt chân xuống các sân bay chính của nước Đức như Frankfurt, Dusseldorf, Munich hoặc Berlin, hành khách có thể trực tiếp kết nối ngay với mạng lưới hệ thống tàu điện cao tốc của Deutsche Bahn.

Nước Đức được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới bởi sự kết hợp đa dạng giữa các thành phố, địa danh, thắng cảnh và các sự kiện nổi bật. Hãy trải nghiệm những nền văn hóa và lịch sử của những thành phố nổi tiếng như Berlin, Paris hay Vienna. Tham quan những dòng sông dưới thung lũng đầy thơ mộng, những lâu đài mang màu sắc huyền bí và những thị trấn mang phong cách thời Trung cổ.

timthumb db bahn

Intercity-Express (ICE)

Là loại tàu nhanh nhất và hiện đại nhất của Deustche Bahn, kết nối các thành phố trung tâm của Đức và Châu Âu với tốc độ có thể đạt tới 320km/h. Tất cả tàu ICE đều đem lại sự thoải mái giúp hành khách có được những trải nghiệm khó quên.

Tàu Regional-Express (RE)

Tàu Regional-Express (RE) của Deutsche Bahn hoạt động trong nội địa Đức, kết nối các thị trấn và trung tâm địa phương. Đây là một “sản phẩm nhanh” với mức giá thấp và nối chuyến nhanh chóng. RE tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt giữa các thành phố và địa phương.

germanrailway.vn

Mainly I like playing homework-writer.com around with data, he says.