Giới thiệu chung Hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Tầm nhìn: Hãng hàng không số 1 Cambodia, với những chuyến bay an toàn mang lại sự thoải mái cho những chuyến đi.

 

cambodia angkor air

Sứ mệnh của chúng ta

asdfafd

1. Trân trọng khách hàng như những người thân yêu.

2. Nâng niu sản phẩm như chăm sóc bản thân.

3. Cảm thông đồng nghiệp như bạn bè.

Chính sách an toàn chất lượng

asdfafd

Lãnh đạo và nhân viên hàng không Cambodia Angkor Air thấu hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của hãng là nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

1. Tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng được mô tả trong sổ tay chất lượng, yêu cầu của nhà chức trách hàng không, của pháp luật và của công ước quốc tế có tham gia.

2. Mỗi thành viên của hãng chấp hành đầy đủ quy định khai thác, bảo dưỡng và dịch vụ với an toàn và chất lượng được liên tục duy trì và không ngừng nâng cao.

3. Cung cấp đủ nguồn lực và điều kiện cần thiết để thực thi chính sách và mục tiêu an toàn, chất lượng. Liên tục cải tiến hệ thống quản lý, tạo môi trường làm việc tin cậy với trách nhiệm cao nhất trong toàn hãng nhằm thoả mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

4. Thiết lập hệ thống thông tin thông suốt đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin, dữ liệu về an toàn, chất lượng.

Sự tồn tại phát triển của Hàng không Cambodia Angkor Air được xây dựng trên cơ sở đảm bảo an toàn và chất lượng.

Biểu trưng

asdfafd

Biểu trưng đại diện là biểu tượng ngôi đền Angkor Wat – cánh chim được sử dụng gắn liền vào ngôi đền Angkor Wat. Ngôi đền được thắp bổ sung bởi một cánh chim cách điệu, đề cập đến tính lưu động và sang trọng: sức mạnh và vẻ đẹp của ngôi đền, sự nhanh nhẹn và tốc độ của chim. Sự hài hòa giữa hai biểu trưng này bổ sung cho nhau để mô tả những phẩm chất của an toàn và hiệu suất mà bất kỳ du khách nào cũng mong đợi từ một Hãng hàng không, cùng với một vẻ đẹp người Khmer điển hình mang lại cảm nhận đặc biệt và cá tính của công ty.

Dịch vụ cung cấp

asdfafd

Hãng hàng không Cambodia Angkor Air hoạt động trên cả nội địa lẫn quốc tế. Với các chuyến bay nội địa, hãng có những chuyến bay giữa Phnom Penh, Siem Reap và Sihanouk Ville. Với các chuyến bay quốc tế, hãng có các chuyến bay Việt Nam, Thái Lan, Quảng Châu và Thượng Hải.

Why stern instead correspondent of other leading programs.